image banner
Chương trình thiện nguyện tại Bon Jun Juh, xã Đức Minh

🌿Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); Đoàn xã Đức Minh phối hợp cùng Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn Đồng Nai cùng các mạnh thường quân và công ty TNHH Chuyện Biên Hòa  tổ chức chương trình “Tình nguyện vùng cao - Nấu ăn cho em” năm 2024 tại Bon Jun Juh, xã Đức Minh, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Anh-tin-bai 
🌿Tại Chương trình đã diễn ra các hoạt động: thăm hỏi, tặng quà cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hoạt động hoạt náo giao lưu, nấu bánh canh, trà sữa cho 600 em thiếu nhi.
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Ngoài ra, người dân địa phương cũng nhận được các phần quà từ Gian hàng 0 đồng gồm quần áo, giày dép, gấu bông, túi balo,…

Anh-tin-bai

          Kết thúc chương trình, ban tổ chức tặng 100 máy đo đường huyết và thuốc các loại cho Trạm Y tế xã, 600 phần quà cho các em thiếu nhi nhằm động viên, khích lệ các em có thêm tinh thần vượt qua khó khăn trong cuộc sống với tổng giá trị nguồn lực chương trình là 170 triệu đồng.

Anh-tin-bai
 
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

🌿Đây là chương trình hết sức ý nghĩa và tình cảm sâu sắc đối với các em thiếu nhi và người dân tại bon Jun Juh, cũng là niềm vui và động lực giúp cho các e thiếu nhi tại Bon có ý chí hơn trong cuộc sống, tinh thần hiếu học trong thời gian tới. thay lời cho toàn thể các em thiếu nhi và người dân tại bon Jun Juh, xã Đức Minh, xin gửi đến quý phật tử, các nhà mạnh thường quân, chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn Đồng Nai và Công ty TNHH Chuyện Biên Hòa đã phối hợp thực hiện chương chình./.

BẢN ĐỒ XÃ ĐỨC MINH HUYỆN ĐĂK MIL
image
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐỨC MINH
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã

Trụ sở: Xã Đức Minh, Huyện Đăk Mil, Đắk Nông
Điện thoại: 0501.741158 - Email: ubndducminh@gmail.com

 

ipv6 ready